Đôi khi bạn cũng phải làm việc trong môi trường với nhiều khói thuốc khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chiếc máy phun sương sẽ giúp cho căn phòng của bạn được sở hữu một bầu không khí sạch sẽ, trong lành, không có mầm bệnh và kích ứng, giúp cho việc sinh hoạt thường ngày được thanh khiết an toàn dễ chịu, mang đến giấc ngủ nhẹ nhàng thoải mái. Đồng thời, tinh dầu thơm sẽ làm cho căn phòng có mùi hương thư thái dễ chịu hơn.

Máy phun sương là một sản phầm sử dụng tốt cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng… mọi nơi. Hiệu quả tối ưu nhất cho phòng có diện tích khoảng 15 đến 20m2 / máy, không nên quá sát những góc kín và hẹp.
Theo thông số của nhà sản xuất cung cấp: trong 1 giờ sẽ giảm được 87,5% Nicotin, 45% vi khuẩn, 68% phần tử nấm mốc và 83% Cacbon Oxit trong không khí.
Nguyên lý hoạt động của máy :
– Không khí bẩn trong phòng được hút vào qua lỗ hút của thiết bị, cánh quạt rất mạnh làm không khí hướng về mặt nước.
– Lực li tâm do dòng nước chuyển động sẽ đẩy nhanh tác động làm sạch của thiết bị, các chất gây ô nhiễm, gây dị ứng, nấm mốc, bụi bẩn, … bị giữ lại trong nước.
– Không khí tỏa ra chứa các ion âm sẽ giữ lại hết các bụi bẩn, các phần tử gây ô nhiễm, gây dị ứng lơ lửng trong không khí và loại bỏ chúng khỏi không khí.

Có thể tận dụng làm vật trang trí, đèn ngủ với nét tinh tế và mỹ thuật cao trong kiểu dáng thiết kế. Sử dụng công nghệ ion hydro hiện đại trong việc lọc sạch và khử mùi, giữ lại hết các phần tử gây ô nhiễm, bụi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật, mùi hôi. Không phát ra tiếng ồn trong khi hoạt động. Không hao tốn điện năng. Dễ dàng sử dụng với nút vặn điều chỉnh cường độ.
Với chức năng 2 trong 1, máy sẽ giúp bầu không khí trong lành tinh khiết hơn thông qua hệ thống lọc gồm các bước: Lọc không khí, diệt vi khuẩn, khí gas, mùi thuốc lá, đặc biệt mùi hôi mốc của niệm, ghế da, mùi hôi do bộ lọc trong xe hơi … ngoài những chức năng trên máy còn có chức năng khuếch tán hương thơm tinh dầu giúp :

– Tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu, chống say xe, mệt mỏi,buồn ngủ khi lái xe với thời gian dài.
– Giảm căng thẳng, giúp tinh thần tỉnh táo chính là nhờ những công dụng hữu hiệu và an toàn từ tinh dầu tinh khiết 100%.
– Có nhiều hương thơm tinh dầu cho người tiêu dùng lựa chọn.
– Sử dụng trong gia đình, xe hơi, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,spa….
– Thiết kế đẹp mắt với hình dáng nhỏ gọn, trang nhã.

Công ty Ngô Gia Dũng của chúng tôi được ủy thác là nhà  phân phối độc quyền các sản phẩm máy phun sương, hệ thống phun sương, phun sương, phun sương làm mátmáy phun sương giữ ẩm cho công ty Cloudburst USA. Công ty Cloudburst là công ty hàng đầu trên thế giới hiện nay về công nghệ phun sương. Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn bạn một cách tốt nhất]