Về Ngô Gia Dũng

NGÔ GIA DŨNG – GIẢI PHÁP LÀM MÁT HẠ NHIỆT NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ – TƯ VẤN XỬ LÝ KHÔNG GIAN

Công ty TNHH Ngô Gia Dũng được ủy thác là nhà  phân phối độc quyền các sản phẩm máy phun sươnghệ thống phun sươngphun sươngphun sương làm mátmáy phun sương giữ ẩm cho công ty Cloudburst USA. Công ty Cloudburst là công ty hàng đầu trên thế giới hiện nay về công nghệ phun sương. Các máy bơm cao áp của công ty Cloudburst được chế tạo bằng vật liệu siêu bền cho phép máy bơm hoạt động hết công xuất liên tục 24/24 mà vẫn đảm bảo được độ bền. Chúng tôi có nhiều hệ thống phun sương với công suất khác nhau đáp ứng các nhu cầu trong các lĩnh vực: Hệ thống phun sương làm mát cho nhà thi đấu, trung tâm thể thao, sự kiện thể thao , ngành chăn nuôi, khu resort, nhà xưởng công nghiệp, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, chim yến nuôi trong nhà .

Trước tiên tôi xin kính chúc quí khách hàng dồi dào sức khỏe và thành đạt. Kính thưa quí khách hàng, tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều chủng loại máy phun sương khác nhau, đa số là có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. Nhược điểm chính của các dòng máy này là hiệu quả giải nhiệt rất thấp và không đảm bảo được độ bền do được thiết kế và làm từ vật liệu thô sơ và kém chất lượng. Qua công tác thăm dò ý kiến của các chủ cơ sở doanh nghiệp đã từng lắp đặt và sữ dụng hệ thống phun sương chủng loại này thì được biết các vấn đề mà họ đưa ra như sau:

1/ Hiệu quả giải nhiệt không cao như mong đợi.
2/ Các đầu phun sương không tạo ra đươc sương mù mà là những tia nước gây ra sự ẩm ướt.
3/ Các đầu phun sương bị tắc nghẽn liên tục.

Công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu làm mát giải nhiệt ngoài trời là thật sự cần thiết vì môi trường khí hậu nắng nóng quanh năm như nước ta. Các chuyên viên của công ty sau nhiều tháng nghiên cứu các công nghệ giải nhiệt làm mát ngoài trời của nhiều công ty trên thế giới và đi đến kết luận rằng: công nghệ phun sương làm mát là phương pháp khả thi và hiệu quả  kinh tế cao do không tiêu hao năng lượng, tận dụng được hết diện tích mặt bằng kinh doanh, tăng cao tính cạnh tranh(đem lại sự thoải mái cho khách hàng) điều quan trọng là công nghệ phun sương phải được thiết kế đúng qui trình và nguyên lý của sự giải nhiệt.

NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CÔNG NGHỆ PHUN SƯƠNG:

Nước đã qua xử lý để loại khỏi các tạp chất để tránh làm nghẹt đầu phun thông qua máy bơm cao áp (1000-1200 PSI) đưa đến đầu phun siêu mịn tạo ra sương mù với kích thước của những hạt nước nhỏ hơn 10 micron. Những hạt nước (sương mù) nhanh chóng hấp thụ năng lượng (nhiệt) và bốc hơi (giải nhiệt) mà không làm bạn ướt. Trong môi trường nhiệt độ nóng ẩm như Việt Nam, để gia tăng sự bốc hơi của nước và để làm mát trên diện rộng, các đầu phun sương được kết hợp với quạt gió dể tạo ra sự luân chuyển của không khí mang lại những làn gió mát đến cho bạn.

Công ty Ngô Gia Dũng của chúng tôi được ủy thác là nhà  phân phối độc quyền cho công ty Cloudburst USA. Công ty Cloudburst là công ty hàng đầu trên thế giới hiện nay về công nghệ phun sương. Các máy bơm cao áp của công ty Cloudburst được chế tạo bằng vật liệu siêu bền cho phép máy bơm hoạt động hết công xuất liên tục 24/24 mà vẫn đãm bảo được độ bền. Chúng tôi có nhiều hệ thống phun sương với công xuất khác nhau(từ 10 đến 1000 đầu phun) để thiết kế và lắp đặt  tùy theo diện tích khuôn viên của quí khách. Công nghệ phun sương làm mát được sữ dụng cho  nhiều chức năng khác nhau như: nhà hàng, sân vườn, biệt thự, công viên, tổ chức sự kiện ngoài trời, nhà máy sản xuất, chăn nuôi gia súc………..ngoài ra do tạo ra được làn sương mịn như khói quí khách hàng còn có thể dùng công nghệ phun sương để làm đẹp cảnh quan, kết hợp với ánh sáng tạo ra một không gian mờ ảo lung linh về đêm.

Quí khách có nhu cầu xin liên lạc với các kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn hoặc có thể tham quan show room của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình demo, và cho thuê sản phẩm cho các sự kiện ngoài trời như: lễ khai trương, hội chợ, ca nhạc, tiệc cưới………………

Cám ơn quí khách đã cho chúng tôi cơ hội để quảng bá công nghệ phun sương tiên tiến này.

Trân Trọng