GIẢI PHÁP LÀM MÁT NGOÀI TRỜI

Nhiều chủ đầu tư của các không gian mở như quán cà phê sân vườn, chuỗi nhà hàng, quán ăn ngoài trời, tiệc cưới ngoài trời hay hội trường các cơ quan, nơi công cộng trường học, bệnh viện ….. đang rất đau đầu vì thời tiết mỗi ngày một nóng nên mà công trình thì không thể sử dụng điều hòa không khí vì là không gian mở hoặc chi phí đầu tư & chi phí vận hành quá cao.

GIẢI PHÁP LÀM MÁT TRONG NHÀ

Với khí hậu khắc nghiệt và nóng ẩm cao như ở Việt nam, các nhà xưởng,doanh nghiệp, chung cư, tầng hầm… trở nên khó thở và bức rức gây khó chịu,khiến năng suất làm việc kém và ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động cũng như điều kiện sống của những người đang sinh sống và làm việc tại những nơi này.Vì vậy việc trang bị hệ thống làm mát và tìm kiếm đơn vị cung cấp giải pháp làm mát trong nhà là điều hết sức cấp thiết và mang lại lợi ích rõ rệt và thiết thực. Hệ thống làm mát trong nhà sẽ giúp làm mát và điều hòa không khí,mang lại cảm giác dễ thở cho tất cả mọi người nhằm đảo bảo tốt cho sức khỏe của họ

TƯ VẤN XỬ LÝ KHÔNG GIAN

Bất kì một gian dù là không gian mở như quán cà phê sân vườn, chuỗi nhà hàng, quán ăn ngoài trời, tiệc cưới ngoài trời, hội trường các cơ quan, nơi công cộng trường học, bệnh viện ….. hay các không gian kín trong nhà như nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng….đều có một đặc điểm riêng về không gian nhất định. Nếu như chủ đầu tư biết tận dụng những ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm thì sẽ đem lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng không gian ấy, phục vụ tốt cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Ngược lại, nếu như chúng ta không xử lý được, thì sẽ khiến cho không gian trở nên chậy chội, nóng bức, ngột ngạt và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Công ty TNHH Ngô Gia Dũng với kinh nghiệm cung cấp giải pháp làm mát ngoài trời chuyên nghiệp cho các công trình lớn cùng công nghệ làm mát độc quyền của Cloudburst USA tại Việt Nam tự tin sẽ giải quyết được những trăn trở này của quý khách hàng.